[ Bài viết mới · Thành viên · Nội quy diễn đàn · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn Share Info » Công Nghệ Thông Tin » Thủ thuật Mạng » 5 tuyệt chiêu điều khiển video YouTube thông qua URL (5 tuyệt chiêu điều khiển video YouTube thông qua URL)
5 tuyệt chiêu điều khiển video YouTube thông qua URL
chugatrongchoaiDate: Thứ 2, 2013/08/12, 10:40 AM | Message # 1
Tân Binh đạt Huy chương
Nhóm: Sáng lập viên
Bài viết: 220
Huy chương: 9
Share Info mách bạn năm tuyệt chiêu điều khiển video YouTube bằng tay đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích thông qua URL của nó.1. Bắt đầu video tại thời điểm định sẵn
Mặc dù, bạn có thể chia sẻ video YouTube bắt đầu phát mốc thời gian nào đó (nhấn nút Chia sẻ > chọn thời gian bên dưới khung phát) nhưng có một cách chủ động hơn với thời điểm đã định sẵn. Rất đơn giản, bạn nhập thêm dòng#t= vào phía sau URL của video trên thanh địa chỉ. Ví dụ:http://www.youtube.com/watch?v=6GvtvQ807uk#t=1m30s, trong đó1m30s là thời gian phát của video bắt đầu từ thời điểm 1 phút 30 giây.
2. Phát lại video YouTube nhiều lần
Thông thường khi muốn phát lại video đã xem hết, bạn có thể thực hiện bằng tay hay tự động nhờ vào tiện ích mở rộng. Bên cạnh các cách như vậy, bạn có thể cho video tự phát lại bằng cách nhập dòng &loop=1 phía sau URL video.

3. Loại bỏ bộ lọc khu vực và phát video toàn trang web
Một số video trên YouTube chỉ có thể được xem trong một số quốc gia. Hạn chế nầy tồn tại trên tất cả các video và bạn có thể giải quyết bằng cách xóa dòng watch? và dấu bằng (=) trên URL video. Ví dụ: Sau khi xóa các giá trị thì URL lúc nầy có dạng http://www.youtube.com/v/6GvtvQ807uk. Một điều đặc biệt khi áp dụng thủ thuật nầy, video sẽ tự động chuyển sang chế độ phát toàn trang web.

4. Xem video trong chế độ 3D
Ảnh hưởng từ công nghệ phim ảnh 3D hiện đại, YouTube cũng tích hợp khả năng phát video ở chế độ nầy. Bạn kích hoạt video trong chế độ 3D bằng cách nhập thêm dòng sau vào cuối URL video: &yt3d:enable=true và sử dụng kính 3D Để xem.

5. Tự động phát video YouTube chất lượng HD
Mặc định, YouTube sẽ tự cân chỉnh chất lượng video phát theo đường truyền của bạn. Nhưng nếu đang sở hữu một đường truyền internet tốc độ cao, bạn có thể để mặc định video YouTube tự động phát ở chất lượng cao nhất (HD) bằng cách nhập dòng &hd=1 vào sau URL video.


Chữ ký: http://windowsworld.ucoz.com/
http://shareinfo.ucoz.org/
https://www.facebook.com/hdoantrannam
 
Diễn đàn Share Info » Công Nghệ Thông Tin » Thủ thuật Mạng » 5 tuyệt chiêu điều khiển video YouTube thông qua URL (5 tuyệt chiêu điều khiển video YouTube thông qua URL)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Chat ()